Phân phối tủ nấu cơm mini
Nguyên lí hoạt động nồi nấu cơm công nghiệp giống với nguyên lí hoạt động của các nồi cơm điện truyền thống, dùng năng lượng điện, làm chín gạo với sự truyền nhiệt trực tiếp từ mâm nhiệt qua đáy nồi. Hạn chế của điều này là chiều cao của lớp gạo và nước không dày hơn 15 cm; bởi với lượng gạo và nước dày hơn, để gạo chín thành cơm thì phải nâng nhiệt độ cao hơn và sẽ sinh ra nhiều cháy.
Sản phẩm không ngừng được cải tiến mới về kỹ thuật phối hợp hình thức để tạo ra những tủ nấu cơm dùng gas, tủ nấu cơm dùng điện, tủ nấu cơm dùng gas và điện có nhiều chức năng vượt trội, cơ cấu hoạt động ổn định, giữ nhiệt hiệu quả, rút ngắn thời gian nấu và kiệm ước năng lượng.
tại sao tủ nấu cơm dùng điện 10 khay được chuộng nhiều như vậy?
+ Phục vụ nhiều đối tượng với đa chức năng: Nấu cơm, thịt, gà, cá, hấp xôi…
+ Tạo độ thẩm mỹ cao với thiết kế luxury bắt mắt
+ Thiết kế vỏ tủ từ chất liệu inox cao cấp 201 và 304 độ sáng bóng, dày mang đến sự dẻo dai
+ Rút ngắn thời gian nấu giúp tùng tiệm thời gian, phí và công sức
+ Hạt cơm chín đều, không bị nhão, bị cháy, giữ được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng
+ Gioăng cao su cao cấp siêu đàn hồi.
+ Trang bị lớp bảo ôn dày có khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt hiệu quả
+ Thiết kế đặc biệt với thanh sinh nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng
Tủ nấu cơm bằng điện hay nồi cơm điện công nghiệp đều là các thiết bị cần thiết để phục vụ trong quá trình nấu nướng của các bếp nhà hàng, khách sạn,… tuy nhiên mỗi loại thiết bị đều có ưu điểm khác nhau, chọn lựa loại thiết bị nào để dùng còn phải bộ hạ vào nhu cầu và mục đích của người dùng.
Hai dòng sản phẩm phổ quát trong bếp ăn công nghiệp có cùng chức năng là làm chín cơm, thực phẩm với số lượng lớn trong thời kì ngắn đó là nồi hấp cơm công nghiệp và tủ cơm công nghiệp. Tuy có cùng chức năng, nhưng cả hai dòng sản phẩm này vẫn cho những điểm dị biệt về nhiều nhân tố khác như chất liệu, hiệu năng và công suất … tùy mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể tuyển lựa cho mình sản phẩm ăn nhập nhất.
Với giá thành phải chăng và khả năng phục vụ được một lượng lớn thực khách, tủ nấu cơm bằng điện đang là mặt hàng được các nhà hàng, khách sạn, quán ăn,… dùng vô cùng phổ quát rộng rãi. Tại Trường Thịnh, tủ nấu cơm điện công nghiệp cũng là mặt hàng được rất nhiều quý khách quan tâm và đặt mua, luôn đứng top trong danh sách bán chạy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ những đặc điểm cơ bản của từng sản phẩm, và so sánh tủ cơm và nồi cơm công nghiệp để thấy những ưu điểm của chúng nhé!
Cung cấp tủ nấu cơm mới Tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị nhà bếp công nghiệp, ra đời nhằm giúp người nấu giảm thiểu những công việc cầu kỳ nặng nhọc trước kia với thời kì nhanh, phục vụ được số lượng người ăn đông cùng một lúc mà vẫn bảo đảm chất lượng cơm không những thơm ngon, chín tới mà không bị khô hay nát, hạt cơm không bị mất màu giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của hạt gạo.
Cấu tạo của tủ nấu cơm
Nếu như ở phần trên chúng ta đã biết tủ nấu cơm công nghiệp là gì thì phần này các bạn sẽ được hiểu rõ hơn về cấu tạo làm nên chiếc tủ đặc biệt đó.
Trên thị trường bây chừ có rất nhiều loại tủ khác nhau về cả dung lượng, mẫu mã, kích thước như 6 khay, 12 khay, 24 khay, 30 khay… và nguyên liệu tủ sử dụng có thể dùng điện, dùng ga, hoặc dùng cả ga và điện. Tuy nhiên, các loại tủ vẫn mang một điểm chung đó là:
-Chất liệu sử dụng: Nhiều người băn khoăn không biết chất liệu sử dụng tủ nấu cơm là gì mà đẹp thế? Bếp Hà Đông xin giải đáp thắc mắc của các bạn rằng: tủ nấu cơm công nghiệp đều dùng chất liệu inox 201 và 304 cao cấp, do đây là chất liệu có độ bền cao, khả năng sang bóng tốt và dễ dàng vệ sinh khi dùng xong.
- Bên cạnh đó xung quanh tủ có lớp bông thủy tinh giúp tủ cách nhiệt tốt, song song cũng là chống bỏng cho người dùng.
- Chân tủ được lắp bánh xe linh động khi di chuyển bất cứ đâu.
-Các loại tủ này đều dử dụng nấu bằng khay
-Tủ được chín bằng hơi nên cơm rất ngon và giữ được giá trị dinh dưỡng tốt
Công dụng đặc biệt của tủ nấu cơm
Khi đi tìm hiểu tủ nấu cơm công nghiệp là gì? Nhiều người sẽ thắc mắc không hiểu loại tủ này có công dụng gì đặc biệt mà nhiều người ưa thích đến vây? Vâng câu trả lời sẽ được chúng tôi lý giãi rõ hơn cho các bạn như sau.
Đây là loại tủ giúp người nấu cơm hà tiện được rất nhiều thời kì, từ việc phải dậy sớm chuẩn bị lò, chuẩn bị nồi, đong đo mực nước vì sợ cơm bị khô, cúng hoặc nát thì giờ đây chỉ cần chiếc tủ này mọi công việc cầu kỳ vất vả đều được giải quyết mau chóng.
ngoại giả, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi. tủ cơm là gi mà vì sao lại tiện tặn đuọc phí. Câu trả lời rằng đây là loại tủ có thể dùng nhiều loại nhiên liệu khác nhau bằng ga hoặc bằng điện, nếu trong nhừng giờ cao điểm, để tiết kiệm năng lượng mọi người có thể chuyển sang dùng ga và nếu ga đắt chúng ta lại có thể dùng điện thay thế.
Phân phối tủ cơm uy tín Ưu điểm trội của tủ cơm công nghiệp là gì?
+ Được thiết kế kiểu dáng mới với cửa dán keo silico có khả năng chịu nhiệt cao, đóng khít, đảm bảo độ kiên cố.
+ Có độ thẩm mỹ cao với các thao tác đơn giản mà tiện lợi dùng
+ Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có các hệ thống van tự động bảo đảm an toàn và kiệm ước điện năng.
+ Thân tủ được làm từ chất liệu innox 201 và 304 sáng bóng, độ dày cao nên có độ bền bỉ lâu dài, khả năng chống trầy xước, chống hao mòn và chịu nhiệt hoàn hảo.
+ Thiết kế độc đáo với ổ khóa cửa đơn giản, sáng dạ, hiệu quả cao, dễ sử dụng.
+ Sáng tạo nên các hệ thống quả cầu nổi tự động cấp nước, tự ngừng cấp khi đầy nước, chống bị khô nước.
+ Tủ cơm có sử dụng van thoát hơi nước an toàn
Công dụng của tủ nấu cơm công nghiệp là gì?
+ dùng nấu cơm với khối lượng lớn lên đến con số tối đa 50kg gạo cho một lần nấu, bên cạnh đó tủ còn dùng để hấp các thực phẩm khác như gà, thịt, giò…
+ dùng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau như bếp công nghiệp, trường học, căng tin…
+ Tủ nấu cơm dùng điện giúp cơm chín đều trong thời kì ngắn, giữ vẹn nguyên hàm lượng chất dinh dưỡng, giúp hà tằn hà tiện thời gian, phí tổn.
Với những dòng tủ nhỏ chỉ cần một cửa đóng mở, còn tủ lớn thì cần đến hai cánh đóng mở để việc lấy các khay tiện lợi, tránh tình trạng thất thoát nhiệt nếu bạn muốn giữ nóng cơm lâu hơn.
Cửa đóng mở của tủ nấu cơm thiết kế dạng tay cầm dễ dàng đóng mở. Tay cầm này cũng có tác dụng khóa an toàn hạn chế tình trạng cửa bị bật ra khi đang nấu cơm, hơi nóng bên trong cũng không lo thất thoát ra cầm. Tay cầm làm bằng kim khí phối hợp với nhựa cách nhiệt vừa bền đẹp, vừa chống nóng.
Tính năng tủ nấu cơm 6 khay Nếu như trước đây, công việc nấu cơm tai các khi nhà hàng, khách sạn, trường, bếp ăn tập thể của công nhân… phải tốn rất nhiều thời kì, phí tổn và công sức cho người đầu bếp, thì giờ đây với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã ra đời chiếc tủ nấu cơm công nghiệp giúp họ giảm thiểu được nặng nhọc trong công việc nấu cơm hàng ngày. Vậy tủ nấu cơm công nghiệp là gì? Hôm nay Bếp Hà Đông sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu.
Rất nhiều người đang băn khoăn không biết tủ nấu cơm công nghiệp là gì? Nó có tác dụng gì? mà phần đông các đối tượng khách hàng trong các cửa hàng ăn uống lại thúc đến vậy sẽ được giải đáp
Khay là nơi chứa gạo và nước để nấu cơm. Khay được thiết kế kích tấc 40*60cm. là dạng khay phẳng bảo đảm gạo được san đều và nước đổ được đều. Khay này thiết kế dạng rời, dễ dàng tháo lắp nên thao tác đổ gạo, lấy cơm hay vệ sinh rất đơn giản.
Khay của tủ nấu cơm bằng inox 100% hoặc nhôm bảo đảm sự an toàn khi nấu cơm ở nhiệt độ cao. Chi tiết này rất dai sức, hoàn toàn không cần phải thay mới trong suốt quá trình sử dụng.
http://images.google.com.pk/url?q=https://fushimavina.com/Bao-gia-Tu-nau-com-cong-nghiep-381.html
Được đánh giá cao về tính năng, độ an toàn cũng như những tiện ích mà sản phẩm mang lại, tủ cơm công nghiệp của CÔNG TY CP XNK FUSHIMA sử dụng cho mọi đối tượng với mọi điều kiện môi trường khác nhau như: khu bếp tập thể, căng tin, khách sạn, nhà hàng, trường học, doanh trại….chỉ mất khoảng thời kì 45 – 50 phút, với tủ nấu cơm công nghiệp loại cao cấp dùng điện sẽ giúp quý khách hà tằn hà tiện được tối đa uổng, thời gian và công sức để hoàn toàn yên tâm phục vụ những bữa cơm ngon chô số lượng người dùng khá lơn.
Tủ nấu cơm nói chung và tủ nấu cơm dùng gas và điện nói riêng đều có nguyên lý hoạt động như nhau, nấu cơm bằng hơi nước bao quanh hết các của tủ giúp hạt cơm được chín đều, giữ được hương vị, thành phần dinh dưỡng có trong hạt gạo. vận dụng công nghệ thông minh của Nhật Bản, kết nạp 90% lượng nhiệt nên sẽ tùng tiệm lượng gas tiêu thụ so với các sản phẩm tủ nấu cơm thường ngày lên đến 40%.
So với phương pháp truyền thống thì sử dụng tủ nấu cơm dùng điện sẽ mang lại rất nhiều lợi. từ việc giúp cơm không bị cháy, bị nhão, giữ được màu sắc, hương vị, thời kì đun nhanh giúp tiện tặn thời gian, công sức rất nhiều.
Ngoài chức năng nấu cơm thì tủ có thể hấp chín nhiều loại thực phẩm khác nhau. Ngoài khay phẳng bạn có thể chọn thêm các khay lỗ để tận dụng chức năng này.
Tủ cơm công nghiệp thiết kế số lượng khay đa dạng- từ 4-24 khay. Mỗi khay trung bình nấu khoảng 4kg gạo. Chọn tủ bao nhiêu khay sẽ phù thuộc vào nhu cầu nấu mỗi mẻ như thế nào?
Cùng được các bếp ăn phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng tin dùng, sản phẩm nồi hấp cơm công nghiệp và tủ nấu cơm công nghiệp đã và đang ngự trị trong rất nhiều các bếp ăn những nơi đây. Tuy nhiên nếu chú ý kỹ hơn một tẹo bạn sẽ thấy sản phẩm nồi hấp cơm công nghiệp được dùng trong các quán ăn bình dân quy mô nhỏ, hoặc các đám tiệc trong cưới xin, lễ nạp tổ chức cho vài chục người ăn. Nếu dùng trong nhà hàng thường sẽ có khoảng 2 tới 3 chiếc được dùng cùng lúc.
Trong khi đó tủ nấu cơm điện công nghiệp, với công suất chứa cao hơn có thể cho khả năng phục vụ lên tới hàng trăm người ăn tùy từng tủ. cho nên, nếu so sánh về mục đích kinh dinh ẩm thực, tủ cơm công nghiệp cho khả năng phục vụ cao hơn với quy mô khách hàng ăn liên tiếp hợp với các nhà hàng, khách sạn quy mô lớn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét